Cận cảnh cách làm pie sữa chua nhân táo thơm nứt mũi

Chiếc bánh cùng với lớp vỏ mềm xốp biến tấu với cùng với nhân táo dể chịu cam đoan sẽ khiến bạn “đổ” ngay khi luôn đấy! Cùng với Ông Già Râu Trắng làm bánh pie sữa chua nhân táo thơm phức này nhé !

Thành phần bạn cần có làm bánh pie sữa chua nhân táo

Phần lớp vỏ bánh:

- 400 gram bột mì.

- 170 gam bơ nhạt để mềm ở nhiệt độ phòng.

- 120 g sữa chua không có đường.

- 60 gram đường trắng.

- Một quả trứng vịt.

Làm nhân bánh:

-Tư trái táo.

- 1 trái chanh vàng, bào lấy 1 ít vỏ.

- 30 gam đường trắng.

- Một tsp bột quế.

- Một lòng đỏ trứng.

Công cụ làm bánh pie sữa chua nhân táo

- Rây.

- Âu.

- Nồi.

- Chảo.

- Máy đánh sinh tố.

- Dao.

- Túi đựng thực phẩm.

- Cây cán bột.

- Khuôn tách bột: Hai thứ đường kính khác, một nhóm có đường kính bằng đường kính của khuôn cupcake, mẫu từ những lần trước to hơn 2cm.

- Lò nướng bánh.

- Khuôn nướng cupcake.

- Cọ phết.

Quy trình làm bánh pie sữa chua nhân táo thơm nứt mũi

Thao tác 1:

- Cho bột mì và bơ vào máy quay sinh tố, bật máy nhầm đánh tơi.

Công đoạn 2:

- Cho tiếp sữa chua, trứng vào máy quay cùng, xay cho tới khi thấy các nguyên liệu quyện đều bên nhau là hoàn hảo.

Công đoạn 3:

- Cho khối bột ra âu, áp dụng tay nhồi lại cho mịn rồi dùng túi đựng thực phẩm, bọc kín âu bột lại, cho vào trong ngăn mát tủ lạnh ước tính chừng 2 giờ

Công đoạn 4:

- Táo làm sạch, bỏ lớp bên ngoài, tiếp tục tách táo thành những miếng nhỏ, ướp táo cùng với nước chanh tươi, vỏ chanh bào nhỏ vừa, bột quế và đường rồi đảo đều.

Công đoạn 5:

- Đặt nồi táo lên phía trên bếp, đun sôi cùng với lửa nhỏ, vừa đun vừa trộn đều thường xuyên. Sau khoảng chừng 1/2 tiếng thỉ tát bếp, khiến táo không còn nóng tự nhiên.

Công đoạn 6:

- Bột bánh sau khi hổn hợp đã để trong tủ mát đủ thời giờ thì lấy ra, cán mỏng rồi dùng khuôn cắt thành những phần bột có đường cát kính khác. Tiếp tục thoa một lớp bơ hay dầu thực vật mỏng vào khuôn nướng, đặt miếng bột mang đường trắng kính lớn hơn vào trong khuôn rồi cho đến khi nhân táo vào.

- Sau đó thì đặt miếng bột có đường cát kính nhỏ lơn lên, dùng lòng đỏ trứng phết quanh rìa miếng bột mục đích tăng độ kết dính, rồi sử dụng nĩa ấn lên trên xung quanh rìa bánh.

- Sau cùng thì dùng cọ phết lên mỗi mặt bánh một chút xíu lòng đỏ trứng.

Công đoạn 7:

- Đặt bánh vào lò đã làm nóng sẵn, nướng ở nhiệt độ 200 o c trong ước tính Nữa tiếng là bánh 9. Sau khi hổn hợp tắt lò, nhầm yên bánh chừng Hai 'p trong lò rồi hãy lấy ra.

Mong ước bạn làm tốt cùng với quy trình làm bánh pie sữa chua nhân táo thơm phức này nha!

---

Và bạn, nếu bạn muốn thưởng thức những chiếc su kem ngon nhất thế giới thì đừng quên đến Beard Papa's, hương vị đặc biệt, vị kem tươi mát và lớp vỏ giòn tan luôn chờ đón bạn, mời bạn nhấc ngay điện thoại lên và gọi ngay để Ông Già Râu Trắng phục vụ bạn nhé!!!

Beard Papa's - Bánh của Ông già Râu Trắng luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
www.beardpapa.vn
Hotline: 024.710.68886/nhánh 3.
Add: Kiot 12 - HH2B Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội và Hệ thống cửa hàng Beard Papa's.