Beard Papa’s - Bánh su kem ngon nhất thế giới!


Beard Papa's tiền thân là một cửa hàng nhỏ tại vùng Osaka Nhật Bản, một cửa hàng nhỏ nhưng nổi tiếng khắp vùng bởi hương thơm của nó luôn lan tỏa sưởi ấm khắp thị trấn. Người dân tại Osaka vô cùng yêu thích tiệm bánh của ông già râu trắng, háo hức chờ đợi mỗi khi ông cho ra lò một sản phẩm mới. Bánh Su kem chính là sản phẩm ông tâm đắc nhất và thốt lên rằng “Tôi đã hiểu, bộ râu của tôi…! Tôi sẽ làm một công thức với hương vị kem Puff trắng và nó sẽ đáng yêu như bộ râu của tôi vậy”. 

Chính vì vậy, thương hiệu Beard Papa's chính thức ra đời vào năm 1999 do ông Yuji Hirota sáng lập. Cửa hàng đầu tiên được mở tại Osaka, Nhật Bản, sau 19 năm phát triển, Beard Papa's đã có hơn 400 cửa hàng tại Nhật Bản, Mỹ, Anh, Úc, châu Á qua các thành phố nổi tiếng như New York, Honolulu, Sydney, London, Singapore, Tokyo và hiện nay đã có mặt tại Việt Nam.

Trải qua gần 20 năm tồn tại và phát triển, dù đi tới bất kỳ quốc gia nào thương hiệu “Beard Papa's – Ông già râu trắng” vẫn giữ trọn hương vị thơm ngon như thuở ban đầu của sản phẩm. 100% nguyên liệu được lựa chọn kĩ càng, thành phần đến từ thiên nhiên, an toàn và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì vậy Beard Papa's đã được Monde Selection bình chọn là bánh su kem ngon nhất thế giới vào năm 2016 - giải thưởng cao quý nhất trong ngành Thực phẩm thế giới.

Công ty Cổ phần Sakuko Việt Nam chính thức được Beard Papa's Nhật Bản nhượng quyền thương hiệu vào tháng 3/2017 tại Việt Nam. 100% sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản. Luôn đảm bảo độ tươi mới, thơm ngon, chuẩn vị bánh Su kem ngon nhất thế giới dù đi tới bất cứ quốc gia nào.

Beard Papa’s luôn coi trọng chất lượng sản phẩm cũng như nguyên liệu đầu vào, ưu tiên lựa chọn những thành phần từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe của khách hàng và đặc biệt sử dụng hạt vani nguyên chất vô cùng quý hiếm được nhập khẩu từ Pháp. Nhân su kem không hề thêm bất kỳ phụ gia nào hay chất bảo quản nào trong quá trình sản xuất, do đó rất an toàn và tốt cho sức khỏe của khách hàng. Beard Papa’s được khách hàng biết đến không chỉ ở hương vị ngon tuyệt mà còn đảm bảo cho sức khỏe.

Trong quá trình sản xuất, chúng tôi đều tuân thủ đúng các nguyên tắc chế biến trong ngành thực phẩm. Beard Papa’s luôn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên và phong cách phục vụ, đem đến sự hài lòng của khách hàng khi đến với Beard Papa’s Hà Nội. Tất cả những điều đó bạn sẽ cảm nhận được khi thưởng thức những chiếc bánh su kem của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn.