Tất cả bài viết

Unagi - Lươn nướng nổi tiếng Nhật Bản

Hiện nay, phong cách ẩm thực Nhật Bản đang được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng. Lươn nướng được xếp vào danh mục món ăn cao cấp của Nhật Bản thường được phục vụ kèm với cơm hoặc sushi....

Xem tiếp

Thịt bò Kobe - món bò "Nghìn đô"

Thịt bò là một loại thực phẩm rất phổ biến ở khắp các quốc gia trên thế giới. Nhưng ở một số quốc gia trong đó có Việt Nam thịt bò là một nguồn thực phẩm khá là đắt đỏ...

Xem tiếp

[Từ ngày 21/4 đến ngày 30/4] Beard Papa’s triển khai chương trình khuyến mãi mua 3 được 4

Từ ngày 21/4 – 30/4/2019, Beard Papa’s triển khai chương trình khuyến mãi “Mua 3 được 4”.Cụ thể, trong thời gian khuyến mãi, khách hàng chỉ cần mua 3 bánh Choux Jumbo vị bất kỳ sẽ được tặng ngay 1...

Xem tiếp

Bánh Chimaki - dành riêng cho dịp lễ 5/5

Bánh Chimaki là một loại bánh giống như với bánh ú tro của người Việt Nam nhưng khác nhau về hương vị của nhân bánh. Bánh Chimaki có nguồn gốc từ bánh ú của người Hoa, một loại bánh được...

Xem tiếp

Kiritanpo - Món cơm nướng độc đáo trên đường phố Nhật Bản

Trong các món ẩm thực tinh tế của xứ sở Phù Tang, cơm là món ăn chủ đạo trong các bữa ăn của người Nhật nên không khó để nhận thấy có rất nhiều món ăn ngon, độc, lạ được...

Xem tiếp

Kaiseki ryori – Nghệ thuật ẩm thực độc đáo của Nhật Bản

Là một loại hình ẩm thực truyền thống nổi tiếng tại Nhật Bản, Kaiseki-ryori sử dụng nguyên liệu chọn lọc theo từng mùa để chế biến ra các loại món ăn thơm ngon và đầy màu sắc. Điểm độc đáo của loại hình...

Xem tiếp