Bánh su kem vỏ dòn đặc biệt từ Nhật Bản (Su kem nấm)

Bánh su này ăn khá đặc biệt bởi lớp vỏ giòn bên ngoài cực hợp với nhân kem mát.

Các bước làm bánh su kem vỏ dòn cực ngon:

 1. Phần vỏ giòn: nhồi tất cả nguyên liệu ở phần vỏ giòn nhồi đều, gói lại cho ngăn mát 30 phút , rồi bỏ ra cán mỏng chia thành các hình tròn đường kính khoảng 2 đến 3cm.

 2. Phần vỏ su: đun sữa và bơ, để bơ chảy hết rồi đổ bột vào tắt bếp luôn .Đảo thật nhanh tay cho bột dc hoà quyện.

  Bỏ hỗn hợp này ra thố khác đảo vài nhát cho nguội bớt, thêm từng quả trứng vào một dùng phới lồng trộn đều, thêm dần cho đến khi hết trứng là được.Sau khi xong cho vào túi bắt kem bóp bánh thành hình đồng xu, rồi đặt phần vỏ giòn lên trên. Đem nướng 240 độ 2-30p tuỳ lò.

  Khi nào bánh hơi ngả vàng hạ nhiệt cho vàng đều là được.

 3. Phần nhân su: Sữa đem đun ấm, lòng đỏ đánh bông với 50g đường trộn tiếp 5g bột đa dụng vào đánh đều.

  Đổ sữa ấm vào đánh đều, đặt lại lên bếp đảo liên tục hỗn hợp sệt sệt là được, gói lại cho vào ngăn mát cho nhanh lạnh.

  150g bơ đem đánh cùng 40g đường đánh hỗn hợp bông trắng ngà ngà là đạt.Khi đánh xong đem phần kem trứng để tủ lạnh trộn cùng phần bơ này.Trộn đều cho ngăn mát để lạnh.

 4. Khi vỏ và nhân hoàn tất bơm nhân vào ta đã hoàn thành.Món này nướng xong vỏ khá giòn rỗng ruột, nhưng khi để lâu sẽ mềm.

  Bơm nhân bỏ vào tủ lạnh ăn mát rất ngon, bạn hoàn toàn có thể kết hợp các loại siro, hoặc nhân hoa quả để tùy biến nhân su kem theo ý thích.

  Hoặc nếu ngại thực hiện toàn bộ các bước trên , vậy thì hãy tới ngay Beard Papa's để mua chiếc bánh su kem được làm từ công thức đặc biệt siêu ngon các bạn nha.

  Xem thêm bánh su kem tại đây.

  Tin tức Beard Papa's Tổng Hợp