Công thức làm bánh Brownie café xốp mềm mỏng perfect
Brownie là one nhóm bánh mềm dẻo xốp ngon mang bắt nguồn từ Anh. Bánh được ra lò cùng với sự hoà quện của sữa và cafe sở hữu mùi vị dể chịu thú vị. Cùng với Ông Già Râu Trắng học cách chế biến bánh Brownie coffee xốp mềm mỏng độ tốt nha !
Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị học làm bánh brownie café
Phần bánh brownie:
- 100 gam bột mì đa dụng
- 60 gr bột ca cao
- Bãy g bột cafe hoà rã
- Ba gam bột nở
- 180 gr bơ, nhiệt độ phòng.
- 200 g đường trắng
- Tư quả trứng gà nhỏ vừa
- 1/3 tsp bột vani
- One tsp muối
Phần Pho mát:
- Hai quả trứng gà lớn
- 150 gam kem pho mát
- 60 gr đường cát trắng
- 50 mililit sữa tươi
Công cụ học làm bánh brownie coffee
- Tô to, hơi nhỏ
- Dao, dĩa, muổng, …
- Phới lưới quay trứng
- Máy xay trứng
- Lò nướng bánh
- Giấy nến
- Khay hình chữ nhật
Các bước làm bánh brownie café
Công đoạn 1:
- Trong 1 cái khây đựng to, các bạn pha trộn hỗn hợp khô gồm bột mì đa dụng, bột nở, bột ca cao, bột cafe, và muối.
- Vận dụng phới lưới quay cho hỗn hợp đều hoà hợp. Ta được hỗn hợp khô.
Công đoạn 2:
- Trong one cái tô nhỏ vừa khác nhau, các bạn cho bơ vào đó rồi nấu biến mất chảy do lò nướng bánh. Thấy bơ hơi chảy và không bị vón cục là hợp lý.
- Trong 1 cái chén to to khác nhau, các bạn châm bơ đã tan chảy vào đó rồi đập trứng gà vào đây.
- Mỗi lúc cho một quả trứng vào thì vận dụng xay trứng đánh tan trứng ra. Tiếp theo đó cho đường cát vào hỗn hợp bơ trứng và quay hoàn quyện đường cát
Công đoạn 3:
- Bây giờ, các bạn lấy khây đựng đựng hỗn hợp bột khô ở trên ra và cho đến khi PHÂN NỬA chỗ đó vào đây.
- Áp dụng phới lưới xay đều nhẹ tay mục đích hỗn hợp được đảo đều.
- Cho tiếp hỗn hợp bột mỳ còn lại vào và quay đều cho tới khi hỗn hợp có màu đen óng, không bị vón cục là đúng yêu cầu.
Công đoạn 4:
- Sau cùng, hãy cho vani vào cho thơm nhé !!
- Sử dụng nguyên liệu này giấy nến và lót lên khay nướng bánh. Tiếp tục đổ hỗn hợp bánh vào khay. Đặt sang one bên.
Công đoạn 5:
- Ta chuyển qua làm phần pho mát. Điều đầu tiên, không nên quên làm nóng lò nướng bánh nha!
- Cho đường cát vào kem pho mát vào một cái tô to. Sử dụng máy xay đều cho tới khi hỗn hợp không còn tiếng lạo xạo của đường cát nữa là hoàn hảo.
Công đoạn 6:
- Cho vào từng quả trứng vào hỗn hợp này và áp dụng máy đánh để đánh thật tơi. Kế tiếp đó cho sữa tươi vào rồi quay đều hỗn hợp.
- Châm hỗn hợp pho mát vào khay đựng hỗn hợp bánh Brownie rồi cho khay đựng bánh vào lò nướng bánh ước tính 25 'p là đúng ý.
Công đoạn 7:
- Sau khi hổn hợp nướng, bánh 9 hoàn toàn, các bạn sử dụng dao để xắt thành những miếng bánh lôi cuốn.
- Các bạn có thể dùng sô cô la hay kem nhầm bài trí cho đẹp cho bánh thêm cuống hút nha !!
- Xem những chiếc bánh brownie coffee nhỏ nhắn xinh xinh nhìn đáng yêu lần lượt này ai mà không mê mẫn đúng không nào?
- Hãy tập học làm bánh lập tức thôi nhé !
---
Và bạn, nếu bạn muốn thưởng thức những chiếc su kem ngon nhất thế giới thì đừng quên đến Beard Papa's, hương vị đặc biệt, vị kem tươi mát và lớp vỏ giòn tan luôn chờ đón bạn, mời bạn nhấc ngay điện thoại lên và gọi ngay để Ông Già Râu Trắng phục vụ bạn nhé!!!
Beard Papa's - Bánh của Ông già Râu Trắng luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
www.beardpapa.vn
Hotline: 024.710.68886/nhánh 3.
Add: Kiot 12 - HH2B Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội và Hệ thống cửa hàng Beard Papa's.