Cùng làm bánh su kem dẻo kiểu Nhật nào các bạn !

Một loại bánh su nướng ,thơm lừng, lại rất dẻo và thơm mùi phô mai nhé!

Cùng bắt tay vào chuẩn bị và thực hiện nào :

Nguyên liệu:

- 125g phô mai Parmigiano Reggiano

- 125g phô mai fontina

- 250g bột năng

- 1 chút muối

- 60 ml sữa

- 40 ml nước cam

- 1 quả trứng (đánh tan)

Bước 1:

- Đầu tiên, bạn bào nhuyễn 2 loại phô mai.

Thử ngay bánh su dẻo kiểu Nhật ngon đừng hỏi - Ảnh 3.

Bước 2:

- Tiếp đó bạn trộn đều bột năng với hỗn hợp phô mai bào.

Thử ngay bánh su dẻo kiểu Nhật ngon đừng hỏi - Ảnh 4.

Bước 3:

- Thêm sữa tươi, nước cam, trứng đánh tan vào hỗn hợp bột, phô mai ở trên, nhào kỹ cho mịn.

Thử ngay bánh su dẻo kiểu Nhật ngon đừng hỏi - Ảnh 5.

Bước 4:

- Lăn bột thành thỏi dài rồi cắt thành từng đoạn ngắn. Có thể để vào tủ lạnh tầm 5' cho bột cứng lại 1 chút.

Thử ngay bánh su dẻo kiểu Nhật ngon đừng hỏi - Ảnh 6.

Bước 5:

- Bạn phết hỗn hợp trứng đánh tan lên từng viên bánh.

Thử ngay bánh su dẻo kiểu Nhật ngon đừng hỏi - Ảnh 7.

Bước 6:

- Nướng bánh trong lò đã được làm nóng từ trước ở 190 độ C trong vòng 15 - 20', khi thấy bánh hơi chuyển vàng, nở đều là được.

Bạn có muốn thử những chiếc bánh su dẻo thơm lừng vị phô mai này không?

Thử ngay bánh su dẻo kiểu Nhật ngon đừng hỏi - Ảnh 8.

Đảm bảo bạn sẽ ngây ngất với chiếc bánh su này đấy.


Thử ngay bánh su dẻo kiểu Nhật ngon đừng hỏi - Ảnh 9.

Nguồn: Pailin's Kitchen

---

Và nếu bạn muốn thưởng thức những chiếc su kem ngon nhất thế giới thì đừng quên đến Beard Papa's, hương vị đặc biệt, vị kem tươi mát và lớp vỏ giòn tan luôn chờ đón bạn, mời bạn nhấc ngay điện thoại lên và gọi ngay để Ông Già Râu Trắng phục vụ bạn nhé!!!

Beard Papa's - Bánh của Ông già Râu Trắng luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
www.beardpapa.vn
Hotline: 024.710.68886/nhánh 1.